Nhuộm thời trang nữ

Chăm sóc cho mái tóc nhuộm như thế nào để có mái tóc bóng và bền màu?

Nhuộm tóc là quá trình thay đổi từ màu tóc tự nhiên, thay vào đó là màu nhuộm mới hay còn gọi là màu nhân tạo.

Khi nhuộm tóc sẽ xảy ra quá trình phản ứng khử, phản ứng oxy hóa cũng là quá trình biến đổi màu: Loại bỏ một phần màu tự nhiên sau đó sẽ kết hợp màu nhân tạo và một phần màu gốc để tạo nên màu mới cho tóc.
Sau khi thay đổi được màu nhuộm trong tóc thì chúng ta sẽ bị ảnh hưởng tới lớp biểu bì, ảnh hưởng trực tiếp đến các liên kết lưu huỳnh trong tóc. Nếu muốn mái tóc của mình luôn khỏe như tóc chưa làm hóa chất Nhuộm thì chúng ta kết hợp quy trình phục hồi tái tạo liên kết lưu huỳnh và bổ sung keratin cho lớp biểu bì.

Chế độ chăm sóc:
Sau khi nhuộm tóc chúng ta sử dụng dịch vụ khóa màu: Khóa màu là hợp chất làm cho hạt màu trong tóc nở to hơn bình thường thì chúng sẽ không có cơ hội để chui ra bên ngoài theo đường dẫn qua lớp biểu bì. vì sao? vì khi đi vào thì chúng qua đường dẫn nhỏ nhưng khi vào trong chúng được nở to nên rất khó chui ra.

Sử dụng dầu gội giữ màu để bổ sung Vitamin Color những chất cần thiết làm cho màu bền và bóng hơn.

Lưu ý: quý khách nên bảo vệ tóc khi đi bơi bằng cách dùng sản phẩm bảo vệ hoặc dùng mũ nilon để bảo vệ tóc, vì chất Clo trong hồ bơi sẽ làm khô, hỏng tóc và sẽ chuyển màu từ đậm sang nhạt.

Call Now